What happens here stays here

Tổng hợp

Bộ luật Lao động mới đã mở rộng khái niệm tiền thưởng - không chỉ là tiền mà còn bằng các hình thức khác. Quy định này được áp dụng từ ngày 01/01/2021.
Khánh Hòa - Diên Khánh: 2 phương án sửa chữa Cầu Lùng
Ban Quản lý dự án 5 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) đã đưa ra 2 phương án để sửa chữa cầu Lùng (huyện Diên Khánh). Dự kiến trong năm 2020, dự án sẽ được triển khai, tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện tham gia giao thông.
Khánh Hòa tìm hướng xử lý cho đất phân lô bán nền
Khánh Hòa là một trong những điểm nóng cả nước về tình trạng dự án ‘ma’. Nặng, chủ đầu tư vẽ nên dự án khống, bán luôn trụ sở UBND xã phường. Nhẹ, là tình trạng ‘bán lúa non’, chủ đất xin nhập tách thửa, phân lô rồi rao bán.
Khánh Hòa: Kiểm soát tình trạng phân lô bán nền trái phép
Hơn 3 tháng sau ngày UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản chỉ đạo tăng cường kiểm soát tình trạng phân lô bán nền trái phép, tình hình đã đi vào nề nếp. Tuy nhiên, các dự án “ma” vẫn chưa chấm dứt.
Khánh Hòa: Giám sát dự án Khu đô thị Phúc Khánh 1, 2
Đoàn giám sát HĐND TP. Nha Trang vừa tiến hành giám sát chuyên đề về công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư 2 dự án: Khu đô thị Phúc Khánh 1 và Khu đô thị Phúc Khánh 2 trên địa bàn xã Vĩnh Trung.
Khánh Hòa - Diên Khánh: Siết chặt việc chuyển mục đích sử dụng đất
Thời gian qua, trên địa bàn huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) có tình trạng tách thửa, phân lô bán nền nhưng không xây dựng nhà ở. UBND huyện phải tạm ngưng kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất để kiểm soát tình trạng này.
Khánh Hòa: Chính quyền có ’bao che’ để doanh nghiệp khai thác tài nguyên trái phép?
Tài nguyên khoáng sản tại xã Vạn Thắng, huyện Vận Ninh đã bị nhiều đối tượng lợi dụng khai thác một cách ồ ạt nhưng chính quyền dường như "ngó lơ".
Đà Nẵng lên tiếng về vụ ’vỡ trận’ dự án Cocobay
Ngày 29/11, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng có thông cáo báo chí về tình hình đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tại Đà Nẵng và vấn đề liên quan tại dự án Cocobay.
Cây hương thảo - Rosemary
Cây hương thảo là một trong những loại cây cảnh rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Mang mùi thơm dễ chịu, nhiều người đồn về các tác dụng của cây hương thảo như chữa viêm họng, đau nhức cơ, thấp khớp, trầm cảm, nhức đầu, căng thẳng thần kinh, mất ngủ, lo âu, suy giảm trí nhớ, ăn uống không tiêu, tốt cho người làm việc quá sức, cơ thể suy nhược, choáng do huyết áp thấp,…
VinMart sáp nhập vào Masan
Sau sáp nhập VinMart, VinMart+, VinEco vào Masan, Vingroup cho biết sở hữu của họ không còn là đa số nên chuyển giao quyền điều hành cho Masan.