What happens here stays here

Tài chính

’Thấm đòn’ cho vay mua xế hộp
Các ngân hàng đang dồn dập rao bán tài sản thế chấp, trong đó có nhiều xế hộp của người vay bị xiết nợ sau giai đoạn COVID-19 đầy khó khăn.
[Khánh Hòa] Kích cầu du lịch: Không chỉ là chuyện giảm giá
Ngành Du lịch Khánh Hòa chuẩn bị tung gói kích cầu du lịch nhằm thu hút khách nội địa sau dịch Covid-19. Tuy nhiên, để thu hút du khách không chỉ có việc hạ giá dịch vụ du lịch mà cần phải đảm bảo an toàn và đưa ra những sản phẩm hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của du khách trong giai đoạn hiện nay.
[Khánh Hòa] Kiến nghị kéo dài thời gian hỗ trợ khách hàng
Tuy các chi nhánh tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn tỉnh đã giảm lãi suất, điều chỉnh kỳ hạn trả nợ, gia hạn nợ để hỗ trợ khách hàng, nhưng trong tình hình dịch Covid-19 còn kéo dài và diễn biến phức tạp, người dân, doanh nghiệp mong muốn Ngân hàng Nhà nước (NHNN) xem xét kéo dài thời gian thực hiện chính sách hỗ trợ.
Dòng vốn 6.000 tỷ của MBBank chảy về Trung Nam Group
Thêm một lô trái phiếu khủng được MBBank thu xếp cho Trung Nam Group, lần này có giá trị 700 tỷ đồng.
Những giá trị sinh lời tương lai của khu phân lô Đảnh Thạnh
Trong giai đoạn thoái trào của BĐS, đây là thời điểm lên ngôi của những lô đất giá rẻ mà pháp lý an toàn. Đất nền Đảnh Thạnh đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó!
SHB ’bơm’ nửa nghìn tỷ mở lối thoát cho Cocobay của đại gia Nguyễn Đức Thành
Công ty Thành Đô cho biết, Ngân hàng SHB đã kích hoạt gói tín dụng đầu tiên với giá trị 500 tỷ đồng để thực hiện chi trả cho nhóm khách hàng Cocobay Đà Nẵng.
Chuyển đơn kêu cứu khẩn cấp của khách hàng Cocobay Đà Nẵng sang cơ quan cảnh sát điều tra
Tòa án nhân dân TP. Đà Nẵng đã chuyển đơn kêu cứu và tố cáo khẩn cấp của khách hàng tại dự án Cocobay sang cơ quan cảnh sát điều tra.
Chủ tịch Nguyễn Đức Thành vắng mặt, Cocobay và khách hàng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung
Cuộc họp chiều ngày 25/12 giữa Công ty Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô và Ban đại diện khách hàng dự án Cocobay Đà Nẵng đã không được diễn theo đúng kế hoạch do sự vắng mặt của ông Nguyễn Đức Thành.
Chủ đầu tư Cocobay sẽ hủy hợp đồng mua bán sau ngày 30/12/2019
Sau ngày 30/12, nếu khách hàng không chọn một trong 3 giải pháp do chủ đầu tư đưa ra tại dự án Cocobay, Thành Đô sẽ hủy bỏ hợp đồng mua bán.
Phân tích Condotel dưới các góc nhìn khác nhau: Kế toán - Tài chính - Luật
Condotel nhìn từ góc nhìn nào đi chăng nữa (kế toán, tài chính, luật, bất động sản) thì đều rất phức tạp, nhưng bù lại thì vẫn rất thu hút được nhà đầu tư nhờ vào tuyệt chiêu cam kết. Nếu đi sâu vào từng khía cạnh này thì condotel thực sự rất thú vị, hiểu theo cách nào cũng có mặt hay của nó.