What happens here stays here

Đời sống

Diên Khánh - Khánh Hòa: Tình hình thi công đường Hương Lộ 39 (01/08/2019)
Đường Hương Lộ 39 là con đường chính đi qua các xã của huyện Diên Khánh bao gồm xã Diên Phước, Diên Hòa, Diên Lộc và Suối Tiên. Tuyến đường Hương Lộ 39 từ ngã 4 giao với đường Cao Bá Quát - Đà Lạt đến ngã 3 giao với Quốc lộ 1A hiện đang được nâng cấp mở rộng để hỗ trợ cho những tuyến đường rẽ từ đường Cao tốc Bắc - Nam đi xuống.
Cụm công nghiệp Trảng É: chật vật đi vào hoạt động
Sau nhiều nỗ lực của chủ đầu tư, các hạng mục hạ tầng của Cụm công nghiệp (CCN) Trảng É đã cơ bản hoàn thành. Tuy nhiên, từ cuối năm 2018 đến nay, việc thu hút đầu tư thứ cấp gần như “đóng băng”.
Những loại ma túy tổng hợp ’không mới’ nhưng chưa dừng ’lộng hành’
Nếu như trước đây, thanh niên thế hệ 7x, 8x đời đầu chỉ "chơi" heroin thì nay còn rất nhiều loại chất ma túy tổng hợp đã và đang len lỏi và hủy hoại cuộc đời của giới trẻ.
Ernst & Young Solution trúng thầu tư vấn 3 dự án PPP thành phần cao tốc Bắc – Nam
Ernst & Young được chọn cung cấp dịch vụ tư vấn giao dịch triển khai 3 dự án thành phần xây dựng đường cao tốc Bắc – Nam giai đoạn 2017 – 2020 theo hình thức PPP.
Bộ TN&MT đề nghị Hà Nội dừng thu hồi sổ đỏ, xử lý trách nhiệm chủ đầu tư
Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa có công văn gửi UBND TP Hà Nội về việc dừng thu hồi hàng trăm giấy chứng nhận đã cấp cho người mua nhà tại các dự án sai phạm.
Thu hồi sổ đỏ chung cư: Chính quyền, chủ đầu tư sai sao bắt người dân phải chịu?
Trong trường hợp người mua nhà không biết dự án được xây dựng sai phép, pháp luật cần bảo vệ quyền lợi của họ thay vì bắt họ phải chịu những sai phạm của chủ đầu tư và các cơ quan quản lý nhà nước.
Thu hồi sổ đỏ condotel: Quyền lợi khách hàng sẽ xử lý ra sao?
Theo luật sư Trương Anh Tú, những khách hàng đã mua căn hộ condotel bị thu hồi sổ đỏ lâu dài cần được bồi thường thiệt hại một cách thoả đáng.
Khánh Hòa: Làm đường mới trước chợ Cam Tân
Cơ sở hạ tầng trước mặt chợ Cam Tân, xã Cam Tân, huyện Cam Lâm đang được tiến hàng thi công làm mới.
Chợ... bỏ hoang
TT - Rất nhiều chợ được đầu tư hàng tỉ đồng đang phơi mưa nắng vì chẳng có ai buôn bán.
Khánh Hòa: Manh mối ’xin - cho’ dự án đô thị trên núi Cù Hin
Ngoài cấp phép và “thả” cho nhiều doanh nghiệp đào, xẻ tanh bành các đảo thuộc danh thắng quốc gia vịnh Nha Trang và các núi Cô Tiên, 9 Khúc… để làm dự án kinh doanh, UBND tỉnh Khánh Hòa còn cho một doanh nghiệp lập dự án “Làng hòa bình và sáng tạo Nha Trang”, chiếm hơn 2.159 ha cả dãy núi Cù Hin, trải dài từ TP. Nha Trang vào giáp bán đảo và vịnh Cam Ranh…