What happens here stays here

Bán đất thôn Đảnh Thạnh, xã Bình Lộc

Bán đất thôn Đảnh Thạnh, xã Bình LộcLô đất cách Hương lộ 39 chỉ 1km và đường Cao tốc Bắc - Nam 2.5km, nằm trong khu dân cư đông đúc, sổ hồng từng lô, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đường nội bộ 5m - Đây là cơ hội đầu tư cũng là cơ hội an cư với số tiền chỉ từ 100 triệu!!!
Khánh Hòa thiếu vốn giải phóng mặt bằng cao tốc Bắc - Nam
Tính đến thời điểm này, tỉnh Khánh Hòa là một trong những địa phương chậm bàn giao mặt bằng để thi công cao tốc Bắc – Nam. Hiện tình hình càng trở nên khó khăn hơn khi địa phương thiếu tiền giải phóng mặt bằng (GPMB).
Sổ hồng đợt 1 đã về đến tay những khách hàng đầu tiên đầu tư tại thôn Đảnh Thạnh, xã Bình Lộc
Pháp lý an toàn với đất thổ cư sổ hồng riêng từng nền, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với đường nội bộ 5m, hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, điện nước tận nơi, thế đất bằng phẳng, xây dựng tự do,... là những đặc điểm hiện hữu của khu phân lô đất thôn Đảnh Thạnh, xã Bình Lộc, huyện Diên Khánh.
Những giá trị sinh lời tương lai của khu phân lô Đảnh Thạnh
Trong giai đoạn thoái trào của BĐS, đây là thời điểm lên ngôi của những lô đất giá rẻ mà pháp lý an toàn. Đất nền Đảnh Thạnh đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó!
Sơ đồ phân lô khu đất thôn Đảnh Thạnh, xã Bình Lộc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Đường nội bộ 5m rộng rãi, trụ điện sẵn sàng, hệ thống đèn đường chiếu sáng có sẵn, cột mốc rõ ràng, sổ hồng thổ cư, được ngân hàng hỗ trợ cho vay, giá bán tương đối thấp trong khu vực là những yếu tố làm hài lòng khách mua ở cũng như mua đầu tư những lô đất tại đây.
Bán đất thôn Đảnh Thạnh: cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý an toàn, cột mốc rõ ràng
Những sản phẩm bất động sản có cơ sở pháp lý an toàn, giá trị phù hợp với đa số người dân có nhu cầu đầu tư hoặc mua ở luôn được thị trường đón nhận. Đất phân lô thôn Đảnh Thạnh hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu đó và được hoàn thiện hơn nữa với cơ sở hạ tầng hoàn thiện cho người mua có thể xây nhà ở ngay lập tức.
Vị trí khu đất thôn Đảnh Thạnh, xã Bình Lộc mới có gì nổi bật?
Đường nội bộ 5m rộng rãi, trụ điện sẵn sàng, đèn đường chiếu sáng, cột mốc rõ ràng, sổ hồng thổ cư,... là những yếu tố làm hài lòng chủ sở hữu những lô đất tại đây. Ngoài ra, liệu còn có những điểm nổi bật nào khác khi xét về vị trí của khu đất này?
Cao tốc Bắc Nam đoạn Nha Trang - Cam Lâm: GPMB vướng vì giải ngân chậm
Một số dự án thành phần trên tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông chưa đáp ứng được yêu cầu tiến độ đề ra, trong đó có nguyên nhân do chậm giải phóng mặt bằng (GPMB). Đoạn Nha Trang - Cam Lâm được đánh giá là dự án “xương” trong khâu GPMB vì đi qua nhiều địa phương của tỉnh Khánh Hòa với số hộ dân bị ảnh hưởng lên tới hơn 3.000 hộ.
Cần thêm gần 44.500 tỉ đồng để đầu tư 8 dự án đường cao tốc Bắc - Nam
TTO - Nếu chuyển 8 dự án đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông sang hình thức đầu tư công sẽ giảm khoảng 3.000 tỉ đồng so với đầu tư PPP. Tuy nhiên, cần bổ sung gần 44.500 tỉ đồng từ ngân sách bên cạnh 55.000 tỉ đồng vốn nhà nước đã được bố trí.
Cảnh đêm tại thôn Đảnh Thạnh, xã Bình Lộc, huyện Diên Khánh
Với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh (đường nội bộ 5m, trụ điện, đèn đường, cột mốc,...) cùng mức giá chào bán trung bình 340 triệu/lô, mảnh đất tại thôn Đảnh Thạnh, xã Bình Lộc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa thực sự là một lựa chọn an toàn đáng để đầu tư trong thời điểm bất động sản nhiều biến động này.
[Diên Khánh - Khánh Hòa] Clip ngắn giới thiệu cảnh về đêm tại thôn Đảnh Thạnh, xã Bình Lộc
Clip ngắn giới thiệu cảnh về đêm tại thôn Đảnh Thạnh, xã Bình Lộc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đây xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp.