What happens here stays here

CT4 VCN Phước Hải

CT4 VCN Phước HảiCT4 VCN Phước Hải là sản phẩm căn hộ với số lượng hơn 200 căn sẽ ra mắt thị trường trong năm 2019 của thương hiệu VCN uy tín, tạo niềm tin cho hơn 4,000 khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của VCN.
[CT4 VCN Phước Hải] Mở bán ngày 26/01/2019
Dự án Căn hộ cao cấp CT4 Khu đô thị VCN Phước Hải do Công ty CP Đầu tư VCN làm chủ đầu tư sẽ mở bán chính thức vào thứ Bảy, ngày 26-01-2019.
Giới thiệu về Khu đô thị VCN Phước Hải
Tọa lạc tại phía Tây thành phố Nha Trang, Khu đô thị VCN Phước Hải là một trong những dự án thành công, nâng cao thương hiệu VCN của Công ty Cổ phần Đầu tư VCN với những đợt mở bán cháy hàng liên tục.
Công ty Cổ phần Đầu tư VCN
Được thành lập từ ngày 05/05/2006, đến nay Công ty cổ phần Đầu Tư VCN đã có hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành. 10 năm với những phấn đấu không mệt mỏi, hiện nay công ty đã phát triển và ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu của mình.
[CT4 VCN Phước Hải] (01-2019) Chi tiết thiết kế mặt bằng tầng và căn hộ
CT4 VCN Phước Hải là sản phẩm căn hộ với số lượng hơn 200 căn sẽ ra mắt thị trường trong năm 2019 của thương hiệu VCN uy tín, tạo niềm tin cho hơn 4,000 khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của VCN.
[CT4 VCN Phước Hải] Mặt bằng căn hộ
CT4 VCN Phước Hải là dự án căn hộ cao cấp thuộc Khu đô thị VCN Phước Hải, phía Tây trung tâm thành phố Nha Trang, nằm trên 3 mặt tiền đường số 4, đường B4 và đường A3, mặt còn lại là công viên cây xanh.
[CT4 VCN Phước Hải] Mặt bằng tầng căn hộ
CT4 VCN Phước Hải là dự án căn hộ cao cấp của Chủ đầu tư VCN uy tín, là sản phẩm nối tiếp chuỗi thành công CT1 - CT3 - CT2 tại Khu đô thị VCN Phước Hải, TP Nha Trang.
[CT4 VCN Phước Hải] Căn hộ Standard
Mẫu Căn hộ Standard dự án CT4 CT4 VCN Phước Hải là mẫu căn hộ điển hình dành cho những gia đình nhỏ với thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.
[CT4 VCN Phước Hải] Căn hộ Family
Mẫu Căn hộ Family dự án CT4 VCN Phước Hải là mẫu căn hộ điển hình dành cho những gia đình 2-3 thế hệ cùng chung sống với thiết kế 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.
[CT4 VCN Phước Hải] Căn hộ Couple
Mẫu Căn hộ Couple dự án CT4 VCN Phước Hải là mẫu căn hộ điển hình dành cho những người trẻ tuổi độc thân yêu thích tự do hoặc các cặp vợ chồng trẻ mới cưới với thiết kế 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh.
Căn hộ cao cấp - Sự lựa chọn của cuộc sống hiện đại
Căn hộ cao cấp với tiện nghi vượt trội là loại hình nhà ở phổ biến rất được ưu chuộng của các gia đình trẻ hiện nay.